Thông báo từ diễn đàn than củi Việt Nam.

Chúc mừng các bạn tới với diễn đàn than củi Việt nam.

Vấn đề năng lượng hiện đang được các quốc gia đặc biệt các nước phát triển quan tâm một cách đặc biệt, những vẫn đề về môi trường, biến đổi khí hậu, tài nguyên năng lượng ngày càng cạn kiệt chính những yếu tố này đã đặt ra cho những nước phát triển và đang phát triền bài toán về nguồn năng lượng thay thế.

Năm2012 đánh dấu bước phát triển mạnh về năng lượng tái tạo và năng lượng xanh , và nhu cầu về than củi cũng được nằm trong đó. Phát triển nguồn than củi bền vững (sản xuất – tái sản xuất) được nhà nước và các công ty đặc biệt quan tâm để có thể đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có nền sản xuất than củi tái chế mạnh trong khu vực.

Làm được điều này cần nhiều sự quan tâm của người dân với ý tưởng phát triển nguồn năng lượng có thể tái tạo, mà nguồn chính từ các sản phẩm dư thừa từ nông nghiệp như vỏ trấu,mùn cưa hoặc có thể đơn giản hơn là các chế phẩm từ thiên nhiên đang là thế mạnh của Việt Nam như than củi tre, than củi gáo dừa,…

Hiện nay trong thị trường than củi Việt Nam có rất nhiều các doanh nghiệp cũng như các đầu mối thu mua than củi, tuy nhiên việc liên kết và tạo ra một sân chơi chung cho các thành viên chưa được chú ý, mọi hoạt động giao thương đều diễn ra không đều đặn điều này ảnh hưởng tới các thông tin khi tiếp xúc với khách hàng. Điều này đặt ra cho thị trường than củi Việt Nam cần phải có một sân chơi chung cho các doanh nghiệp than củi và xuất khẩu than củi để có thể có được thông tin đầy đủ để hoạt động xuất nhập khẩu trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Diễn đàn than củi Việt Nam ra đời dựa trên nhu cầu của những  thành viên cần có một sân chơi bình đẳng nơi mọi người tham gia chia sẻ và đóng góp cho nhau hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Rất mong nhận được ý kiến của các thành viên tham gia để diễn đàn trở lên lớn mạnh hơn nữa

Xin cảm ơn!

Advertisements

One comment on “Thông báo từ diễn đàn than củi Việt Nam.

  1. Mr WordPress nói:

    Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s