Than Hoạt Tính – Giới thiệu về Than Tre Hoạt Tính

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay luôn luôn tồn tại trong không khí vô vàn các tác nhân gây hại khác nhau như sóng điện từ, sóng âm, phát ra từ vô vàn các thiết bị điện tử. Các tia sáng có hại cho sức khỏe và mắt phát ra từ các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại việc này khiến cho môi trường sống, bầu không khí tại ngồi nhà bạn càng bị đe doạ, tình trạng sức khoẻ của bạn, con cái bạn theo đó cũng dần đi xuống.Giải pháp nằm ở đâu

Than Tre Việt Nam

Than tre Việt Nam

Than hoạt tínhBamboo Charcoal đã được biết đến với tác dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, y học, môi trường … là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nước Hoa Kỳ, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… trong việc bảo chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.Nhưng những gì thực sự làm cho than hoạt tính tuyệt vời như vậy là quá trình Carbonization thực vật (gỗ, tre, cỏ..) tạo ra một sản phẩm với diện tích bề mặt lớn tỷ lệ thuận với khả năng hấp thụ và hấp phụ một loạt các chất độc, hoá chất, khí độc, bức sóng và các chất có hại khác. Nhưng vật liệu để carbonizat hoá nào sẽ cho sản phẩm có bề mặt hấp thụ, hấp phụ lớn nhất.Theo nghiên cứu thì trong than gỗ truyền thống mỗi gam khối lượng có diện tích bề mặt là 200 mét vuông, còn trong than tre gấp 3 lần là hơn 600 mét vuông trên mỗi gam. Điều này cho thấy than tre tốt hơn nhiều khi hút và giữ chất độc.

Sự hút và giữ chất độc, bức sóng điện từ có ý nghĩ gì với môi trường?

Ngày nay, ai trong chúng ta cũng biết rằng những vấn đề về môi trường sống của con người là điều quan trọng nhất. Mọi tác động vật lý lên cảm xúc, giác quan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn đều có nguyên nhân từ môi trường.

Con người hiện ngày càng gần với một tương lai đáng buồn về môi trường. Không khí khắp nơi bị ô nhiễm bởi hiệu ứng nhà kính, khí thải động cơ,… thậm chí ngay cả trong ngôi nhà của mình đang ở. Theo đánh giá của EPA – Tổ chức Môi trường thế giới –  không khí trong nhà có chứa pollutants (một loại khí không tốt cho sức khỏe) cao gấp nhiều lần bên ngoài, nhất là ở những thành phố sầm uất.

Chúng ta gần như đã bế tắc trong một thời gian dài với vấn đề làm sạch môi trường ngay trong ngôi nhà của mình bởi không thể rũ bỏ được chúng như làm sạch một tấm thảm, không thể tách rời chúng khỏi môi trường một cách dễ dàng như vậy.

Giải pháp cho bạn là hãy hút hết những chất gây ảnh hưởng đến môi trường trong ngôi nhà của mình bằng than hoạt tính – than tre. Trước kia bạn rất ngại khi phải mang những mẩu than màu đèn xấu xí vào nhà nhưng bây giờ bạn có thể mang nó đặt ở mọi vị trí như trên tủ, giá sách, tủ lạnh, bàn máy vi tính, oto, hay ngay cả trên chiếc giường thân yêu của bạn.

Than tre hiện được sản xuất rất nhiều tại Việt Nam

Dưới đây là một số đặc tính, lợi ích từ các sản phẩm từ than tre :

1.      Thư giãn– Các ion âm được phát ra từ than tre cân bằng các ion dương phát ra từ các thiết bị điện như ti vi, máy tính … của bạn. Việc cân bằng các ion trong môi trường giúp bạn giảm căng thẳng, lo âu… tạo cảm giác thoải mái thư giãn.

2.      Khử mùi – than tre có thể hấp thụ các mùi hôi từ khắp nơi trong căn nhà của bạn. Bạn có thể đặt than tre trong tủ lạnh, phòng ngủ, phòng làm việc hay bất kỳ chỗ nào trong nhà bạn, nơi có mùi hôi.

3.      Chăm sóc da & bảo vệ sức khoẻ – gối , đệm làm từ than tre bức xạ hồng ngoại gần ( Tia của cuộc sống ) và có thể “ hâm nóng nhiệt độ cơ thể bạn để thúc đẩy tuần hoàn máu. Hấp thụ mồ hôi, thán khí giúp bạn có làn da và mái tóc khoẻ mạnh.

4.      Tốt cho trẻ nhỏ – Than tre làm sạch không khí, cân bằng độ ẩm, căn phòng của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát. Điều đó giúp gia đình bạn (Đặc biệt là trẻ nhỏ ) hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

5.      Lọc nước – Than Hoạt Tính dùng để lọc nước sinh hoạt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s