Giới thiệu về LIM Royal., company

LIM Royal được chính thức thành lập năm 4/2011 từ nhu cầu cấp thiết của thị trường Nhật Bản sau thảm họa sóng thần. Được sự hỗ trợ từ phía Nhật bản với yêu cầu cấp thiết là cung cấp đầy đủ nhu cầu về than để sưởi ấm cho các hộ dân bị thiệt hại bởi thảm họa sóng thần này. Với mục đích hỗ trợ và cứu giúp Nhật Bản nhóm LIM Royal đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về than củi và các nhu yếu phẩm cho những người dân Nhật Bản.

Than củi, than tre

Cung cấp Than củi cho Nhật Bản

Từ buổi đầu phát triển với mục đích nhân đạo, công ty LIM Royal đã thành lập được một mạng lưới thu mua và đốt các loại than khác nhau: than tre, than củi, than đước, than trắng… với các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản và được Vinacontrol kiểm định khắt khe. Hiện nay thị trương chính của công ty là Nhật Bản, Hàn Quốc và thị trường Châu Âu. Dù mới thành lập và còn non trẻ, nhưng tiền thân của công ty LIM Royal là sự đúc kết kinh nghiệm của các doanh nhân giàu năng lực, thức thời và nhanh chóng bắt mạch được nhu cầu của thị trường. Với sự nỗ lực không ngừng, Công ty ngày càng lớn mạnh cả về chất và lượng.

Container xuất khẩu than củi

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và xuất  khẩu sản phẩm chấtt đốt sạch (Viên than củi), nguyên liệu được lấy  từ  thiên nhiên, không khói, không mùi, không độc hại.
Đánh giá hiện nay trên thị trường thì việc sử dụng than củi để làm chất đốt mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều, và lợi ích mang lại của than củi là việc khai thác bền vững yếu tố tự nhiên, không ảnh hưởng tới các nguồn năng lượng hóa thạch như dầu mỏ và than đá…

Than củi tốt nhất

Than củi tốt nhất Việt Nam

Bằng công nghệ mới hạn chế tối đa những chất gây độc hại cho môi trường và sức khỏe con người, sản phẩm Viên than củi ép từ củi trấu, mùn cưa và các sản phẩm than cao cấp khác của LIM Royal hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên . Với ưu thế dễ sử dụng, hiệu quả cao, giá thành rẻ và không độc hại, sản phẩm than củi và than trắng của Công ty LIM Royal sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của người tiêu dùng!

Với sự cách tân và phát triển không ngừng của Công ty, chúng tôi hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

Doanh nghiệp kinh doanh than củi hàng đầu Việt Nam

Kinh doanh than củi hàng đầu việt nam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s